Thị xã Đông Triều đón nhận quyết định công nhận đô thị loại III

Chiều 17/11, TX Đông Triều tổ chức Lễ công bố quyết định của Bộ Xây dựng công nhận TX Đông Triều là đô thị loại III; quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh về công nhận các xã đạt chuẩn nông thôn mới (NTM) kiểu mẫu và NTM nâng cao trên địa bàn thị xã. Đến dự lễ công bố có các đồng chí: Ngô Hoàng Ngân, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; Nguyễn Thị Hạnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh.

Cán bộ, giáo viên, nhân viên ngành GD&ĐT thị xã Đông Triều ủng hộ đồng bào ở các tỉnh miền Trung bị thiên tai lũ lụt.

Hưởng ứng thư kêu gọi của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thị xã Đông Triều, ngày 02/11/2020 cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên các trường thuộc ngành GD&ĐT Đông Triều đã tham gia ủng hộ, giúp đỡ đồng bào ở các tỉnh miền Trung bị ảnh hưởng bởi thiên tai, lũ lụt.

Tấm gương Đội viên giàu nghị lực vượt khó ở trường THCS Đức chính

Nếu các bạn đến lớp 9B trường THCS Đức Chính sẽ được gặp Đỗ Thị Bình, một tấm gương giàu nghị lực vượt khó vươn lên trong học tập và các hoạt động tập thể của lớp, của trường. Bạn Đỗ Thị Bình là một trong 120 học sinh xuất sắc được tuyên dương trong Hội nghị những tài năng trẻ của Huyện Đông...