Trường Tiểu học Hưng Đạo tổ chức hoạt động nhân ngày người khuyết tật Việt Nam 18/4/2019

Thực hiện công văn Số 270/PGD&ĐT của Phòng giáo dục và đào tạo Thị xã Đông Triều ngày 29 tháng 3 năm 2019 về việc "Tổ chức triển khai các hoạt động nhân dịp Ngày khuyết tật Việt Nam". Sáng ngày 18/4/2019, trường Tiểu học Hưng Đạo đã tổ chức trao quà cho các em học sinh khuyết tật của nhà trường nhân kỉ niệm ngày "Người khuyết tật Việt Nam".

      Về dự và trao quà cho các em học sinh có các cô trong Ban giám hiệu và Chi Hội chữ thập đỏ nhà trường. Ngoài ra còn có sự hiện diện của các thầy cô giáo và các em học sinh toàn trường.
      Tại buổi trao quà, đại diện Ban giám hiệu và chi hội Chữ thập đỏ nhà trường đã tặng quà cho các em học sinh khuyết tật là Nguyễn Quang Tùng Lớp 4D và Nguyễn Thành Tâm Lớp 1D, đồng thời động viên các em cố gắng khắc phục khó khăn, vươn lên trong học tập để xứng đáng là con ngoan, trò giỏi. Món quà là sự thể hiện tình cảm quan tâm sâu sắc của BGH nhà trường, thầy cô giáo và các bạn học sinh đối với các em học sinh khuyết tật.

 

Cô Nguyễn Thị Liên Hương-bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường tặng quà cho các em học sinh khuyết tật


     Với sự quan tâm của nhà trường và cộng đồng xã hội dành cho các em, giúp các em vượt lên khó khăn, tự tin và hòa nhập. Đây cũng là một hoạt động mang ý nghĩa giáo dục đặc biệt, khắc sâu thêm truyền thống đoàn kết, tinh thần nhân đạo của thầy trò trường tiểu học Hưng Đạo, cùng chung tay vì một ngày mai tươi sáng.
                                                                                  CTV: Đặng Thúy


Chưa có lời bình nào. Bắt đầu

Các thông tin khác:
Tin mới nhất